Sư thầy cầu siêu cho Cao Dĩ Tường

Trung QuốcLễ cầu siêu cho nam diễn viên Cao Dĩ Tường diễn ra sáng 28/11 tại Chiết Giang. Anh có thể được hỏa táng trước khi về quê nhà. 

Sáng sớm, gia đình nam diễn viên Cao Dĩ Tường bắt đầu tiến hành các thủ tục tang lễ. Nhà họ Cao theo đạo Phật, vì thế bố mẹ anh mời một đoàn cao tăng đến cầu siêu cho anh. Tại nhà tang lễ Ninh Ba, Chiết Giang, lúc 8h sáng, hội trường đã được thắp đèn sáng, nhiều nhân viên mặc đồ đen tất bật cho hiếu sự. Theo tờ Sohu đưa tin, Cao Dĩ Tường yên nghỉ trong một chiếc quan tài kính, hoa trắng phủ quanh. Anh ra đi ở tuổi 35, nhiều dự định đẹp phía trước còn dang dở. 

Một số nguồn tin cho hay cha mẹ Cao Dĩ Tường cân nhắc hỏa táng anh ở Ninh Ba, sau đó đem tro cốt về quê nhà Đài Loan. Hiện tại, cùng với hai ông bà, anh em trai của Cao Dĩ Tường chung tay lo liệu tang lễ cho anh. Trong khi đó, Bella - người yêu của Cao Dĩ Tường - không xuất hiện tại linh đường.

Cao Dĩ Tường ra đi ở tuổi 35, sau một cơn đột quỵ. 

Cao Dĩ Tường ra đi ở tuổi 35, sau một cơn đột quỵ. 

Tờ Sina đưa tin, bố mẹ Cao Dĩ Tường đến sân bay Chiết Giang tối muộn 27/11. Sau đó, họ đến bệnh viện nhận xác con trai, đưa con đến nhà tang lễ. Dù rất đau khổ vì cái chết đột ngột của con, hai ông bà đều cố gắng giữ bình tĩnh. Bố mẹ Cao Dĩ Tường không một lời trách móc êkíp chương trình Follow Me, trái lại còn an ủi họ: "Không phải lỗi của mọi người, chẳng ai muốn chuyện này xảy ra". Trước đó, có nguồn tin cho rằng khi Cao Dĩ Tường ngã xuống, êkíp ghi hình vẫn tiếp tục quay mà không nhanh chóng chạy tới cấp cứu, khiến anh trụy tim mà qua đời. Trả lời phỏng vấn báo chí sáng 28/11, quản lý của Cao Dĩ Tường phủ nhận thông tin này và nói mọi người đều đã nỗ lực cứu tài tử nhưng thất bại. Người quản lý cũng chia sẻ: "Giờ nói những chuyện này là vô ích, anh ấy cũng không thể sống lại".  

Hình ảnh đẹp của Cao Dĩ Tường khi còn sống

Theo thông tin từ tờ QQ, Cao Dĩ Tường ghi hình chương trình Follow Me lúc 1h sáng ngày 27/11. Sau khi đổ gục khi đang chạy, anh được sơ cứu, sau đó được đưa đi cấp cứu. Khoảng 5h sáng, anh qua đời.

Hình ảnh cuối của Cao Dĩ Tường trước khi ngã xuống
 
 
 
 
 
Hình ảnh cuối của Cao Dĩ Tường trước khi ngã xuống

Hình ảnh cuối của Cao Dĩ Tường trước khi ngã xuống

Có chiều cao 197 cm, nặng 88 kg, Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu. Sinh năm 1984 ở Đài Loan, anh tốt nghiệp đại học Capilano ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất. Với chiều cao nổi trội, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton.

Cao Dĩ Tường là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn. Anh từng đóng Võ thần Triệu Tử Long, Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên...

Nguyễn Hương (Theo News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
7155 *