Phan Hoàng Thu trang trí nhà đón Giáng sinh

Hoa hậu Phan Hoàng Thu muốn dành bất ngờ cho con trai nên bí mật đi mua cây thông và thức suốt đêm tự tay gắn từng quả châu, chiếc nơ.

[Caption]x

Cuối tháng 11, không khí Giáng sinh đã về trong ngôi nhà của Hoa hậu Đông Nam Á. Cô dựng cây thông cao 210 cm giữa phòng khách, chăng đèn và treo đồ trang trí xung quanh.

[Caption]x

Cây thông là thành phẩm của Thu sau một chiều đi phố sắm đồ và thức trọn đêm thực hiện. Cô không thuê thợ mà tự tay bày biện để dành tặng món quà ý nghĩa cho con trai.

[Caption]x

Phòng khách khá rộng nên ban đầu hoa hậu Hoàng Thu tính mua cây lớn hơn. Nhưng cô tự lượng sức nên mua cây cỡ vừa để việc trang trí không quá vất vả.

[Caption]x

Năm nay, mẹ con Phan Hoàng Thu vừa chuyển sang ngôi nhà mới nên không tận dụng đồ trang trí Giáng sinh của năm cũ mà quyết định sắm lại toàn bộ. 

[Caption]x

Lúc mua hàng, cô được chủ quán nhận ra và giảm giá vài chục nghìn trên một món đồ. Tổng chi phí mua cây thông, phụ kiện khoảng 3 triệu đồng, trong đó các món lặt vặt tốn số tiền lớn. Thu chọn cặp hươu phát sáng như biểu tượng tình mẹ con ấm áp trong đêm Noel.

[Caption]x

Hoa hậu được mẹ ruột hỗ trợ vài công đoạn còn phần lớn do cô làm. 'Việc trang trí cây thông không khó nhưng tốn thời gian vì quá nhiều chi tiết', cô nói.

[Caption]x

Mỗi dịp Giáng sinh, Hoàng Thu và con trai, bé Bào Ngư, thường đi du lịch hoặc ăn tối tại nhà hàng. 

[Caption]x

Biết con mê ông già tuyết, Thu hay thuê người mặc đồ đỏ tới tặng quà và âu yếm bé để Bào Ngư tin vào những điều kỳ diệu tưởng như chỉ có trong truyện.

Lam Trà

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
8499 *