Ha Ji Won khoe lưng trần

Hàn QuốcNgôi sao 'Secret Garden' Ha Ji Won gây chú ý với thân hình gợi cảm khi dự họp báo chiều 28/11. 

Ha Ji Won dự buổi họp báo phim mới Chocolate tại khách sạn Ramada by Wyndham Seoul Sindorim

Ha Ji Won dự buổi họp báo phim mới "Chocolate" tại khách sạn Ramada by Wyndham Seoul Sindorim, Seoul, chiều 28/11. Tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của ngôi sao Hàn sau bộ phim "Con tàu y đức" vào năm 2017. 

Ha Ji Won diện nguyên cây hường dịu dàng, nữ tính. Nữ diễn viên gây chú ý với vòng ba đẹp gợi cảm khi sải bước lên sân khấu. 

Ha Ji Won diện bộ đồ màu hồng dịu dàng, nữ tính. Nữ diễn viên gây chú ý với vòng ba đẹp gợi cảm khi sải bước lên sân khấu. 

Ha Ji Won ngày một quyến rũ hơn. 

Ha Ji Won ngày một quyến rũ hơn. 

Bộ đầm giúp mỹ nhân Khu vườn bí mật khoe lưng trần.

Bộ đầm giúp mỹ nhân "Khu vườn bí mật" khoe lưng trần.

Ha Ji Won vòng 3 nảy nở  - 4

Một khoảnh khắc gương mặt Ha Ji Won bị lộ ra kém tự nhiên. Ngôi sao Hàn từng bị nghi ngờ chỉnh sửa mặt cho thon hơn, dù cô không xác nhận.

Một khoảnh khắc gương mặt Ha Ji Won bị lộ ra kém tự nhiên. Ngôi sao Hàn từng bị nghi ngờ chỉnh sửa mặt cho thon hơn, dù cô không xác nhận.

Ha Ji Won bên hai bạn diễn nam

Ha Ji Won bên hai bạn diễn nam Yoon Ke Sang (trái) và Jang Seung Jo.  

Ha Ji Won vòng 3 nảy nở  - 7

Trong tác phẩm mới, Ha Ji Won và Yoon Ke Sang sẽ trở thành một đôi.

Ha Ji Won sinh năm 1978, tên thật là Jeon Hae Rim. Cô đóng phim từ năm 1996, được mệnh danh là Đả nữ màn ảnh Hàn. Các tác phẩm của người đẹp gồm Hwang Jini, Khu vườn bí mật, Quái vật biển, Trò chơi sự thật, Hoàng hậu Ki... Trong khi bạn bè cùng lứa đã lên xe hoa, diễn viên vẫn chưa tìm được người yêu.

Ha Ji Won sinh năm 1978, tên thật là Jeon Hae Rim. Cô đóng phim từ năm 1996, được mệnh danh là "Đả nữ màn ảnh Hàn". Các tác phẩm của người đẹp gồm "Hwang Jini", "Khu vườn bí mật", "Quái vật biển", "Trò chơi sự thật", "Hoàng hậu Ki"... Ở tuổi 41, trong khi bạn bè cùng lứa đã lên xe hoa, cô vẫn độc thân. 

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4343 *