Fan đặt hoa tưởng niệm nơi Cao Dĩ Tường đột tử

Trung QuốcHàng trăm người đặt hoa, treo lời cầu nguyện tại trường quay ở Ninh Ba, Chiết Giang hôm 28/11 để tưởng niệm nam diễn viên xấu số. 

Một ngày sau khi Cao Dĩ Tường đột tử (27/11), người hâm mộ tới trường quay ngoài trời ở Ninh Ba, Chiết Giang đặt hoa tưởng niệm anh.

Fan mang theo những bông cúc vàng, cúc trắng và đặt trên bậc thềm nơi có di ảnh tài tử. Cao Dĩ Tường qua đời đột ngột sau khi trải qua 17 giờ ghi hình liên tục. Anh được cho là đã vận động với cường độ mạnh một thời gian dài, gây ra trụy tim. 

Fan đặt hoa tưởng niệm nơi Cao Dĩ Tường đột tử - 1

Người hâm mộ Cao Dĩ Tường viết lời bày tỏ và treo chúng lên cây. Sau nhiều năm làm việc trong showbiz, Dĩ Tường sở hữu một lượng fan lớn. Nghe tin anh chết, khán giả vô cùng bàng hoàng. 

Người hâm mộ Cao Dĩ Tường viết lời bày tỏ và treo lên cây. Sau nhiều năm làm việc trong showbiz, Dĩ Tường sở hữu một lượng fan lớn. Nghe tin anh chết, khán giả vô cùng bàng hoàng. 

Fan đặt hoa tưởng niệm nơi Cao Dĩ Tường đột tử - 3

Những nhắn nhủ của fan tới ngôi sao xấu số.

Những nhắn nhủ của fan tới ngôi sao xấu số.

Fan đặt hoa tưởng niệm nơi Cao Dĩ Tường đột tử - 5
Fan mong anh yên nghỉ nơi thiên đường. Đài Chiết Giang mới đây cho biết sẽ chịu trách nhiệm về cái chết của nam diễn viên. Trong khi đó, bố mẹ Cao Dĩ Tường bày tỏ sự cảm thông với nhà đài. Ông bà cho rằng đó không phải lỗi của nhà đài trong việc con họ chết. 

Fan mong anh yên nghỉ nơi thiên đường. Đài Chiết Giang mới đây nhận trách nhiệm về cái chết của nam diễn viên. Trong khi đó, bố mẹ Cao Dĩ Tường bày tỏ sự cảm thông với nhà đài, cho rằng con trai chết không phải do lỗi của họ.

Hiện trường nơi xảy ra cái chết của Cao Dĩ Tường. Xe của đài Chiết Giang hiện vẫn ở nguyên đó.

Hiện trường xảy ra cái chết của Cao Dĩ Tường. Xe ghi hình của đài Chiết Giang hiện vẫn ở nguyên đó.

Tại trường quay, trang thiết bị vẫn chưa được dỡ. Tuy nhiên, việc ghi hình đã dừng lại hoàn toàn. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đều đã rời đi.

Tại trường quay, trang thiết bị vẫn chưa được dỡ. Tuy nhiên, việc ghi hình đã dừng lại hoàn toàn. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đều đã rời đi.

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2208 *