Channing Tatum và vợ cũ xung đột chuyện nuôi con

MỹTài tử Channing Tatum và nữ diễn viên Jenna Dewan đang tranh cãi nhiều vấn đề liên quan đến cô con gái 6 tuổi Everly, từ việc gặp con đến tiền trợ cấp và gọi FaceTime.

Ngày 26/11, Channing Tatum nộp đơn lên tòa án Los Angeles xin thẩm phán sắp xếp lại lịch trình gặp con trong những kỳ nghỉ như lễ Tạ ơn, Giáng sinh, kỳ nghỉ đông, sinh nhật con, ngày của bố, ngày của mẹ... Nam diễn viên giải thích: "Do lịch làm việc liên tục thay đổi, chúng tôi đã xảy ra xung đột về việc điều chỉnh lịch trình của mình để đảm bảo cả hai bên đều có thời gian như nhau với con gái Everly".

Channing Tatum và Jenna Dewan đưa con gái đi chơi khi còn ở bên nhau.

Channing Tatum và Jenna Dewan đưa con gái đi chơi khi còn ở bên nhau.

Ngôi sao Magic Mike cũng xin thẩm phán cho phép bé Everly mỗi năm được nghỉ học 5 ngày để theo bố hoặc mẹ tới những địa điểm đóng phim. Channing nói rằng đó là cơ hội tốt và hiếm có cho con gái được trải nghiệm thế giới.

Theo TMZ, Jenna Dewan rất tức giận khi nghe được thông tin này bởi Channing tự ý đề xuất với tòa mà không thảo luận trước cùng cô. Phía Jenna cho biết trước đây khi bận rộn đóng phim, cô từng xin chồng cũ có thể linh hoạt thay đổi lịch trình gặp con nhưng Channing không chịu. Giờ đây khi Channing bị xung đột lịch, anh lại đệ đơn lên tòa đòi điều chỉnh.

Channing khoe ảnh chơi game cùng con gái trong trung tâm giải trí.

Channing khoe ảnh chơi game cùng con gái trong trung tâm giải trí.

Nguồn tin thân cận với Jenna cũng khẳng định Channing không cho con gái gọi FaceTime với cô khi bé ở với bố. Đến lúc bé Everly ở với mẹ, Channing hầu như không bao giờ gọi FaceTime cho con. Phản hồi về điều này, Channing nói vợ cũ hay gây khó khăn nên anh chỉ gọi cho con gái thông qua người giúp việc. Trong đơn vừa gửi lên tòa, tài tử ghi rằng anh đồng ý để vợ cũ và mình có khoảng thời gian thích hợp nói chuyện với con qua mạng.

Một vấn đề khác cặp đôi cũ bất đồng liên quan đến tiền trợ cấp. Jenna cáo buộc Channing không gửi tiền nuôi con. Tuy nhiên, Channing cho hay họ đã có một tài khoản chung để trả chi phí sinh hoạt cho con gái.

Trước vụ lùm xùm này, đại diện của Jenna Dewan phát biểu trên TMZ: "Hạnh phúc của con gái luôn là ưu tiên hàng đầu của Jenna".

Jenna bên bé Everly. Nữ diễn viên đang mang bầu với bạn trai mới.

Jenna bên bé Everly. Nữ diễn viên đang mang bầu với bạn trai mới.

Jenna Dewan và Channing Tatum thông báo chia tay vào tháng 4/2018 sau 12 năm gắn bó. Đến tháng 10/2018, cặp sao đệ đơn ly dị lên tòa. Cả hai thống nhất chia sẻ quyền nuôi con gái duy nhất, Everly. Hiện, Channing hẹn hò nữ ca sĩ Jessie J trong khi Jenna đang mang bầu với doanh nhân Steve Kazee. 

Hoài Vũ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
6870 *